Một số hoạt động những ngày giáp Tết Nguyên đán của Trung tâm Quản lý Thực hành – Thí nghiệm Trường Đại học Kiên Giang
Thứ bảy, 21/01/2023 19:13:10 (GMT+7)
Trong không khí rộn rã của những ngày cuối năm, Trung tâm Quản lý Thực hành – Thí nghiệm đã có những hoạt động vui tươi hữu ích trong và ngoài đơn vị.

Chiều ngày 13/1, Tổ công đoàn Trung tâm (TT. Quản lý Thực hành – Thí nghiệm và TT. Thông tin thư viên) liên kết với Tổ công đoàn Trung tâm Sát hạch tổng hợp đã nhiệt tình tham gia đầy đủ các các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023 do Công đoàn Trường tổ chức. Chương trình bao gồm 4 trò chơi dân gian: dẫn banh qua cọc, chuyền chanh, bóng nổ tiếp sức và kéo co. Với sự cố gắng chơi hết mình, đội đã đạt được giải Nhất trò chơi chuyền chanh và giải Nhì trò chơi bóng nổ tiếp sức. Đây là một hoạt động vui chơi giải trí những ngày cuối năm giúp tăng tình đoàn kết gắn bó của các đơn vị.

TT. QLTH - TN chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Đ/c Lê Kiều Trang đại diện nhận giải Nhất trò chơi Chuyền chanh và giải Nhì trò chơi Bóng nổ tiếp sức

Một số hình ảnh tham gia hoạt động

Dip Tết Nguyên đán là thời điểm tập trung đông người, việc phòng dịch là hết sức quan trọng, vui xuân nhưng vẫn phải an toàn. Vì vậy, ngày 17/1 và 18/1, Trung tâm vừa gửi tặng nước rửa tay sát khuẩn KGU cho một số phường, khu phố trên địa bàn thành phố Rạch Giá như phường Rạch Sỏi, phường Vĩnh Bảo, phường Vĩnh Lạc nhằm phục vụ cộng đồng phòng chống dịch bệnh trong những ngày Tết sắp đến.

ThS. Lê Hoàng Phượng – Phó Giám đốc TTTH-TN tặng nước rửa tay sát khuẩn cho đại diện phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá

ThS. Lê Hoàng Phượng – Phó Giám đốc TTTH-TN tặng nước rửa tay sát khuẩn cho đại diện Khu phố 5, phường Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá

Nhằm đảm bảo công tác an toàn phòng chống cháy nổ, chuyên viên Trung tâm phối hợp cùng phòng Hành chính – Quản trị kiểm tra và niêm phong các phòng thực hành, thí nghiệm. Theo kế hoạch nghỉ Tết Nguyên đán năm Quý Mão 2023 (từ ngày 20/1 đến 26/1), chuyên viên Trung tâm đã thực hiện công tác tổng vệ sinh các phòng thực hành, thí nghiệm, kiểm tra và tắt các thiết bị điện không cần thiết để đảm bảo an toàn trong thời gian nghỉ Tết. Chiều ngày 20/01, Trung tâm đã thực hiện xong công tác niêm phong các phòng thực hành, thí nghiệm để nghỉ Tết và sẽ bắt đầu làm việc lại từ ngày 26/1 (tức ngày mùng 5 tháng Giêng).

Chuyên viên Lê Kiều Trang niêm phong các phòng thực hành – thí nghiệm theo quy định