Trung tâm Quản lý Thực hành – Thí nghiệm - Trường Đại học Kiên Giang chung tay vì sức khỏe cộng đồng
Thứ tư, 22/12/2021 11:55:05 (GMT+7)
Dịch bệnh covid-19 đã diễn ra ngày càng phức tạp. Toàn xã hội đang phải đối đầu với nhiều nguy cơ lây lan dịch bệnh, trong đó biện pháp 5K được các bộ ngành kêu gọi người dân thực hiện nghiêm để góp phần ngăn chặn dịch bệnh hoành hành. Hòa trong tinh thần phòng chống dịch bệnh, bảo vệ mình và những người xung quanh, TTQLTHTN đã tích cực trong công tác phòng dịch và phục vụ cộng đồng.

Trung tâm Quản lý Thực hành – Thí nghiệm (Trường Đại học Kiên Giang) chung tay vì sức khỏe cộng đồng

Dịch bệnh covid-19 đã diễn ra ngày càng phức tạp. Toàn xã hội đang phải đối đầu với nhiều nguy cơ lây lan dịch bệnh, trong đó biện pháp 5K được các bộ ngành kêu gọi người dân thực hiện nghiêm để góp phần ngăn chặn dịch bệnh hoành hành. Hòa trong tinh thần phòng chống dịch bệnh, bảo vệ mình và những người xung quanh, Trung tâm Quản lý Thực hành - Thí nghiệm (TTQLTHTN) đã tích cực trong công tác phòng dịch và phục vụ cộng đồng. Từ đầu đợt dịch năm 2020 đến nay, Trung tâm đã thực hiện nhiều đợt pha dung dịch sát khuẩn rửa tay khô đáp ứng nhu cầu của Nhà trường và cung ứng cho những đơn vị ngoài trường.

Dung dịch rửa tay sát khuẩn KGU

Sản phẩm sấy bao gồm chanh, gừng, sả sấy khô, với công dụng xông hơi và giải khát, sản phẩm nhằm hỗ trợ cải thiện lưu thông máu, giảm căng thẳng, tăng cường hệ thống miễn dịch. Tham khảo thêm tại https://youtu.be/FMAxcjtQpcw

Sản phẩm sấy đóng gói

Sản phẩm sấy thành phẩm đóng hộp

Một số đóng góp của Trung tâm vào các công tác thiện nguyện, đóng góp vào hoạt động của đoàn thể có thể kể đến là Trung tâm đã gửi tặng dung dịch rửa tay sát khuẩn đến bếp ăn từ thiện Tâm Lành; Trung tâm đã gửi tặng các thành viên trong tổ công đoàn Đào tạo sản phẩm sấy để hỗ trợ sức khỏe, đồng thời thể hiện sự quan tâm đến công tác phòng, chống Covid -19 vừa qua.

Gửi tặng dung dịch sát khuẩn cho bếp ăn từ thiện Tâm Lành

Ngoài ra, Trung tâm cũng chuẩn bị một lượng sản phẩm phục vụ cho các đơn vị trong Trường, cũng như cung ứng cho các đơn vị ngoài Trường. Hơn nữa, Trung tâm sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu pha chế hoặc sản xuất sản phẩm vì mục đích phục vụ cộng đồng trong công tác phòng, chống dịch bệnh hiện nay./.

Ý KIẾN PHẢN HỒI