“Góc xanh KGU” – góc check-in lý tưởng tại Trung tâm Quản lý Thực hành – Thí nghiệm trường Đại học Kiên Giang
Thứ sáu, 29/04/2022 09:02:10 (GMT+7)
Kể từ tháng 3/2022 mô hình “Góc xanh KGU” được xây dựng bởi Trung tâm Quản lý Thực hành – Thí nghiệm đã thu hút sự quan tâm của nhiều thầy cô, viên chức và đông đảo các bạn sinh viên đến tham quan

     “Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy”, slogan được viết trên bảng gỗ ngay góc tường tầng 2 nhà A đã thu hút nhiều thầy cô, sinh viên, viên chức Nhà trường đến đây tham quan và chụp ảnh.

     Với sự khéo léo tận dụng chai, can nhựa thành những chậu cây kiểng nhiều màu sắc, các anh chị em chuyên viên của TTQLTHTN đã tạo ra “Góc xanh KGU” thư giãn, xinh xắn với cây thân mềm, mọc rũ xuống như trầu bà, cây lá gấm, hoa 10 giờ,… Tất cả được sắp xếp hài hòa tạo thành nét riêng ấn tượng của đơn vị.

Thầy, cô trường Đại học Kiên Giang chụp ảnh tại “Góc xanh KGU”

     “Cây xanh là một “bác sĩ” tâm lý làm dịu lại mọi lo âu, bồn chồn, như người bạn tâm tình làm vơi đi những ưu phiền”. “Góc xanh KGU” mang lại cho cán bộ viên chức và sinh viên trường một không gian thư giãn sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi. Đây cũng là góc check-in lý tưởng ở Đại học Kiên Giang.

Sinh viên học thực tập tại Trung tâm

     Hiện tại, mô hình “Góc xanh KGU” sử dụng chậu làm từ chai nhựa tái chế góp phần bảo vệ môi trường, tạo nếp sống xanh, hòa mình cùng thiên nhiên. Với sự hưởng ứng và ủng hộ của các cấp lãnh đạo nhà trường, cũng như sự đón nhận của các quý khách đến đây, Trung tâm sẽ xem xét quy hoạch thêm nhiều góc xanh tạo môi trường học tập mát mẻ và đầy sáng tạo cho người học.

     Cùng nhìn ngắm thêm những bức ảnh đẹp của các thầy cô và sinh viên chụp tại “Góc xanh KGU” của Trung tâm Quản lý Thực hành – Thí nghiệm trường Đại học Kiên Giang.

Ý KIẾN PHẢN HỒI